สเต๊กอินเตอร์ ร้านนี้ที่มารีวิว ตั้งอยู่ใน ซอย.มหาวิทยาลัยหอการค้าไทยถนน วิภาวดีรังสิต นะครับ เข้าไปชิมกันได้ ร้านตกแต่งสวยงาม ร้านเพิ่งเปิดใหม่ครับบรรยากาศร้านจานรูปมิกกี้เม้าส์ นี่คือ สเต๊กไก่พริกไทยดำ เสริฟพร้อม ขนมปังปิ้ง สลัด เฟรนฟราย น้ำสลัดที่ราดเป็น น้ำใส อร่อยไปอีกแบบครับผักขมอบชีสเบคอน ชีสเยอะมาก อร่อยมาก ต้องชิมให้ได้
บรรยากาศร้าน