2012-06-10
คุ้นๆ มั้ยเอ่ย Gift voucher ใบนี้ อิอิเราได้มาจากOpenriceนั่นเองจ้าจริงๆ ก็ไปทานร้านนี้มานานแล้วแหละเนอะวันนี้ได้ฤกษ์ดี นำมาเขียนรีวิวซะหน่อยแบบว่าร่วมกิจกรรมสนุกๆ กับทางfacebookไปด้วยเพื่อนคนไหนยังไม่ได้เขียนรีบๆเขียนร้านขนมเข้ามากันเยอะๆน้าopenriceมีแจกบัตรbread papa's voucher มูลค่า 100 บาท 60 รางวัล ด้วยแหละก็นะเราเห็นภาพเค้กชิ้นนี้บนตู้โชว์ ก็เลยคิดว่าจะต้องมีอะไรดีแน่ๆเลยแล้วในตู้กระจกก็เหลืออยู่อีกไม่กี่ชิ้นด้วย ไม่รอช้า สั่งมากินเลยดีกว่ารสชาติแบบก็ถูกใจอ่ะนะ เป็นstrawberry shortcakeที่ไม่เคยกินร้านไหนอร่อยเท่าร้านนี้มาก่อนเลยทางร้านเค้าทำแบ่งได้เป็นชั้นๆ ในทุกๆเลเยอร์มีความกลมกล่อมที่ลงตัวมากเนื้อเค้กหนานุ่ม ส
เราได้มาจากOpenriceนั่นเองจ้า
เนื้อเค้กหนานุ่ม สอดแทรกด้วยชิ้นเนื้อสตอเบอรี่ที่เปรี้ยวๆ หวานๆ
พร้อมกับครีมในแต่ละชั้น ตักทานพร้อมกันเลยทีเดียว เป้นอะไรที่สุดยอดจริงๆ
แล้วยังมีลูกสตอเบอรี่ลูกโตตั้งเด่นตระหง่านอยู่บนสุดยั่วน้ำลายดีจริงๆ
ลูกนี้เอาไว้ทานหลังสุดเลยแหละ แบบว่าของอร่อยๆ ก็เก็บไว้กินหลังสุดอ่ะนะ
เค้กชิ้นนี้ยอมรับว่าอร่อยมาก หวานลงตัว เปรี้ยวนิดหน่อย สุดยอดจริงๆค่ะ
แบบว่าแข็งๆง่ะ ไม่ได้นั่งแบบโซฟา แต่ถ้าไม่คิดไรมากก็โอเค เพราะการตกแต่งภายในโดยรวมอื่นๆก็สวยดี
โคมไฟระย้า สว่างๆ แถมทีวี มีเปิดบอลให้ดูอีกด้วย โหช่างดีจริงๆเลยร้านนี้
เป็นร้านขายเค้กที่มีบอลดู อิอิ
ในเรื่องการบริการพนักงานหน้าตาดีอ่ะ (เกี่ยวมั้ย??)
หน้าตาดี บริการก็ดีค่ะ หน้าตารับแขก ไม่บึ้งตึง ไม่พูดโฮกฮาก บริการโอเคเลย
ในเรื่องราคาสำหรับStrawberry shortcakeชิ้นนี้110บาทค่ะ ใช้Gift voucher100 จ่ายอีก10บาทเอง อิอิ
ขอบคุณนะค่ะ สำหรับขนมเค้กอร่อยชิ้นๆนี้ค่ะ openrice เยี่ยมไปเลย
แต่ถ้าใครคิดว่าไม่ชอบเค้กแบบนี้ ทางร้านก็มีเค้กอื่นๆ ขายนะค่ะ
ลองเข้ามาเยี่ยมชมดูก่อนได้ มีภาพมาฝากด้วย เผื่อเพื่อนๆคนไหนสนใจ