2013-08-28 296 瀏覽
ร้านสเต็กยอดนิยม ราคาถูกประจำย่านมหาวิทยาลัยศิลปากร ร้านจะอยู่ในซอยเฟียตคะ ซอยนี้มีร้านอาหารเยอะ หอพักก็เยอะ คนก็เลยเยอะค่ะ สเต็คเค้าจะเป็นร้านไม่ใหญ่มากค่ะ มีโต๊ะอยู่ไม่ถึง 10 โต๊ะ ใครมาถึงก็บริการตัวเองกันเลยนะคะ ตั้งแต่จดเมนูไปให้เค้าน้ำดื่มบริการเองและพออาหารได้ก็ไปรับที่เค้าเตอร์เองค่ะ เพราะคนจะแน่นเหมือนกันในช่วงเย็นร้านเค้าจะมีทั้งเมนู เนื้อ หมู ไก่ค่ะ เมนูเราสั่งวันนี้จะขอเป็น สเต็กไก่นะคะ สเต็กไก่เค้าทำมาแห้งดีค่ะ แต่ไม่แข็งนะ มีกลิ่นหอมของพริกไทย เนื้อไก่นุ่มกำลังดี ทานกับซอสพริกหน่อยโอเคเลยคะ เสิร์ฟมาพร้อมเฟรนฟรายและผักเครื่องเคียงคะ บรรยากาศ : ร้านนั่งสบายๆ ตกแต่งร้านโทนขาวสะอาดตาคะ เป็นโอเพิ่นแอร์ บา
สเต็กไก่เค้าทำมาแห้งดีค่ะ
บรรยากาศ : ร้านนั่งสบายๆ ตกแต่งร้านโทนขาวสะอาดตาคะ เป็นโอเพิ่นแอร์ บางทีอาจจะโดนยุงกัดหน่อย ฮ่าาา
การเดินทาง : มาถึงนครปฐมก็ใช้บริการพี่วินมอเตอไซต์บอกเค้าเลยคะ รู้หมด
2013-08-27