2012-06-04 270 瀏覽
เดินเล่นชิวๆยามสายที่ พรอมมานาด มีร้านเก่า แต่ใหม่ของแถวนี้มาเปิดค่ะ นั่นคือ Subway เคยทานเมื่อนานมาแล้วที่เมืองนอก และร้านนี้ส่วนใหญ่ก็จะอยู่แต่ในเมือง คราวนี้ได้ม๊โอกาสทานที่นอกเมือง ก็เลยได้สั่งเมนูโปรโมชั่น Chicken Slide ราคา 69 บาท ร้านนี้จะมีเอกลักษณ์คือ เราสามารถเลือกขนมปังได้ ว่าจะเอาแบบ โอ๊ต ฮั่นนี่ เซซามิ วีท แล้วก็อะไรอีกรสจำไม่ได้ค่ะ พอเลือกขนมปัง ปุ๊บก็มาเลือกใส่ไส้ ว่าจะใส่อะไรมั่ง แต่เราซื้อชุดโปรโมชั่นก็ เป็น Chicken Slide ใส่ชีสด้วย แล้วเค้าก็จะถามว่าจะอบมั้ย พอออกจากเตา ก็ไปใส่ผัก เราก็สามารถเลือกได้อีกว่าจะใส่ผักอะไร แล้วก็ Add ซอสลงไป ก็จะมี เซาท์เวส Sweet onion ซอสพริก ซอสมะเขือเทศ มัสตาร์ด ฮั่นนี่มัสตาร์ด ฯลฯ กระดาษที่เค้าใช้ห่อก็จะเป็น 2 ชั้น สามารถเอาเข้าเวฟได้ค่ะ ส่วนรสชาติก็อร่อยแล้วแต่เราใส่ค่ะ ทั้งเครื่อง ทั้ง น้ำที่ราด ชอบซื้อช่วงที่มีโปรค่ะ เพราะจะได้ง่ายต่อการสั่ง ^^ อร่อย แปลกใหม่ดีค่ะ เป็นอาหารที่น่าทานอีก 1 เมนูนะค่ะ