2012-04-01
ร้านนี้ไม่ได้ไปมานานพอสมควร สัก 2 ปีเห็นจะได้ วันนี้ได้ลองมากิน ก็เห็นร้านตรงข้ามซึ่งขายอาหารขาย ๆ กัน แต่เค้าเป็นปิ้ง ย่าง ฝั่ง Suki Bar เป็นแบบ ชาบู สไตล์ฮ่องกง เพราะเจ้าของร้านเป็นชาวฮ่องกงค่ะ ร้านตรงข้ามได้ปิดตัวลงเรียบร้อย Suki Bar ก็ยังขายได้เรื่อย ๆ ส่วนใหญ่จะเป็นลูกค้าเก่าที่เคยมาทานแล้ว ร้านอยู่ตึกที่ติดกับห้างเอ็มโพเรี่ยม ด้านศาลพระภูมิ ฝั่งที่อยู่ในซอย สุขุมวิท 26 จอดรถเอ็มโพเรี่ยมแล้วเดินออกประตูด้านข้างซอย 26 เลี้ยวซ้ายเข้าตึกติดกัน ขึ้นไป ชั้น 2 ได้เลย ด้านล่างจะมีร้าน ราเมนอยู่ บรรยากาศในร้านเหมือนเดิม แต่ราคาอาหารชุดเพิ่มเป็น set ละ 200 บาท buffet 299 บาท ทานบุ๊ปเฟ่จะคุ้มกว่าเยอะ ถ้าจะทานซีฟู้สก็ 399 บา