2013-07-03 24 瀏覽
อาหารเย็นมื้อนี้สุดท้ายก้อหนีไม่พ้น MK สุกี้ ร้านจะอยู่ที่ชั้น G ตอนเราไปทานไม่ค่อยมีคนเท่าไหร่ ไม่ต้องรอคิว เราว่าสาขานี้ค่อนข้างเล็กอ่ะ บรรยากาศร้านดูอึดอัดกว่าสาขาอื่นๆ เมนูวันนี้เน้นชุดผักเพื่อสุขภาพ ชุดใหญ่ จัดเต็ม ระหว่างรอน้ำเดือด จัดเป็ดย่างบรรเทาความหิวหนังกรอบ เนื้อนุ่ม รสชาติกลมกล่อมฮะเก๋ากุ้ง เมนูโปรดของเราน้ำซุปจืดๆ ต้มผัก ต้มเนื้อลงไป กินตอนใกล้ๆหมดหม้อ หอม หวาน ผักสด เนื้อสัตว์คุณภาพดี สด ใหม่ไปทานมาวันนี้หมดไปประมาณ 800 บาท ได้บัตรลดมาใช้ในครั้งหน้าอีก 100 ด้วย

ฮะเก๋ากุ้ง เมนูโปรดของเรา