โปรนี้เลยค่ะ แต่จะใช้โปรนี้ได้ต้องใช้ point 2000 ด้วยนะคะ มา 4 จ่าย 2สาขานี้อยู่ชั้น4 โซนกลาง ไปถึงประมาณเกือบๆ 11.30 คนยังไม่เยอะเท่าไหร่ของยังเต็ม line อยู่เลยมีให้เลือกินเยอะเลยซูชิหลากหลาย ปลาไข่ทอด( อร่อยไม่เหนียว)สเต็กปลาซาบะ อันนี้ก้างเยอะไปหน่อยเกี๊ยวซ่า ไส้กรอก หมูผัด อะไรสักอย่าง ใช้เบคอนมาผัดค่ะไอติม 2 รส สตรอเบอรี่ กับ วนิลาขนมหวานเลือกนั่งบาร์ มีหม้อส่วนตัว น้ำซุปเป็นเย็นตาโฟ รสออกเผ็ดๆ จืดๆ เอ๊ะยังไงเมนูพิเศษเดือนนี้ รสชาติเข้มข้น เผ็ดนิดๆ หอมตะไคร้ด้วยปิดท้ายด้วยขนมอิ่มเต็มพุง ในเวลาชั่วโมงนิดๆค่ะการบริการ สั่งอะไปค่อนข้างได้ช้า กุ้ง เกี๊ยวกุ้ง ไม่ออกมาตามสายพานเลย หรือโดนฉกไปตั้งแต่ต้นสายก็ไม่รู้เ
สาขานี้อยู่ชั้น4 โซนกลาง
ของยังเต็ม line อยู่เลย
มีให้เลือกินเยอะเลย
ซูชิหลากหลาย
ปลาไข่ทอด( อร่อยไม่เหนียว)
ขนมหวาน

เทมปุระวันนี้ต้องสั่งเอา ไม่มีใน line อาหารค่ะ
สาขานี้จะมีคุณป้าท่านนึง ไม่เชิงว่าเป็นพนักงานเสริฟ แต่เค้าจะคอยช่วยเติมซุป เติมน้ำจิ้ม สั่งอาหารกับคุณป้าเค้าจะได้ไวค่ะ