2013-10-15 86 瀏覽
ซื้อวาวเชอร์ซันเดย์บรันช์ห้องอาหารเอเทรี่ยมจากงานไทยเที่ยวไทยมาค่ะจากราคาปกติ 2200 เหลือ 1000 บาทขอบอกก่อนว่า มาทานที่นี่หลายครั้งแล้วค่ะ จัดให้เป็นที่ประจำ ประทับใจอันดับต้นๆแต่วันนี้มาแล้วรู้สึกว่า หลายอย่างมันดรอปลงไป ไลน์อาหารหวานไม่ค่อยอลังการซีฟู๊ดน้อย ไม่ค่อยสด แต่ก็ไม่ถึงกับแย่นะคะ ยังโอเคอยู่ เพียงแต่ดรอปไปกว่าทุกครั้งที่เคยมาค่ะไลน์ซีฟู๊ดค่ะ มีปูอลาสก้าด้วยนะคะ สั่งที่เชฟค่ะ แต่วันนี้ไม่ค่อยสด เนื้อเละๆค่ะอาหารไทยก็มีให้เลือกหลายอย่างอยู่ เปียโนได้ลองชิมหรุ่มด้วย เพิ่งเคยกินเป็นครั้งแรกอร่อยดีค่ะแต่ยำปลาดุกฟูไม่ค่อยอร่อยเท่าไหร่ หมึกผัดไวน์แดงที่ครั้งก่อนตักไม่ทัน หมดเร็วมาก คราวนี้ลองชิมดู ก็ไม่ค่อยอร่อยเท่าที่คิดแฮะแต่เพนเน่คาโบนาร่

แต่เพนเน่คาโบนาร่า มาตรฐานเดิมเลยค่ะ สั่งเชฟทำให้ใหม่ ขอแบบเข้มข้นๆ
ก็ได้มาแบบเข้มข้นถึงใจ ชีสเป็นชีสจริงๆค่ะ ปลื้มมาก
พวกแซลมอนรมควันไม่ได้ชิมค่ะ ปกติไม่กิน
ตับห่านของที่นี่ ปกติไม่ได้ประทับใจมากนะ แต่มาคราวนี้ตับห่านกลับอร่อยขึ้น
เป็นอีกจานที่ดีขึ้นกว่าทุกทีค่ะ ปลื้มค่ะ
กั้งเขามีให้สั่งแบบพริกไทยดำด้วย ลองสั่งมา ยังไม่ถูกใจค่ะ ผัดมาหวานมากๆ ><
อาหารไทยอื่นๆ ค่ะ ขนมจีนก็มี ต้มยำกุ้งสั่งเชฟทำได้ น้ำต้มยำอร่อยค่ะ ซดเพลิน
ตรงส่วนบาร์บีคิวมีวัตถัดิบให้เลือกพอสมควร มีปลาแซลมอน ปลากะพง หมู ไก่ เนื้อวัว พวกสะเต๊ะต่างๆ
สั่งมาจิ้มกับน้ำจิ้มซีฟู๊ด น้ำจิ้มวันนี้รสอ่อนไปนิดนึง แต่ก็ถือว่ายังใช้ได้ค่ะ

เดี๋ยวมี part ของหวานต่อค่ะ

• เพนเน่คาโบนาร่า ตับห่าน แซลมอนย่าง