2013-06-19
มาดูที่ไลน์ของหวานกันบ้างที่จริงไปวันนี้ตั้งใจไปกินซูเฟล่เลยนะเนี่ยแต่ไปถึงเชฟบอกว่าวันนี้ไม่ทำ แต่มีไอศกรีมผัดมาแทน เศร้าเลย แต่ว่าไอศกรีมผัดก็อร่อยมากๆค่ะ ถ่ายรูปไม่ทันแต่ทั้งไอศกรีมและวิปครีมอร่อยมาก แอบชิมของเพื่อนมาคำนึง อิอิมาดูของหวานอย่างอื่นกันบ้างค่ะ ความจริงมีเยอะกว่านี้ เลือกลงบางรูปแล้วกันเนอะบลูเบอร์รี่ชีสเค้ก อร่อยใช้ได้แต่ว่าเทียบกับก้อนที่ได้กินตอนที่ไปกินดินเนอร์ไม่ได้เลยก้อนนั้นเทพมาก ห้องอาหารเดียวกันเนี่ยแหละค่ะ อันนี้พายแอปเปิ้ล น่ากินจังเลย คัสตาร์ดมาการองเพื่อนบอกไม่อร่อยค่ะ เราเคยกินของที่นี่ทีนึงตอนมาดินเนอร์บุฟเฟ่ต์ เห็นด้วยกับเพื่อนค่ะ ><เหมือนจะเป็นทาร์ตมะม่วงนอกจากนั้นก็มีขนมไทย ผลไม้ ไอศกรีมค่ะสรุปรสช
สรุป
รสชาติอาหาร โดยรวม อร่อยมากๆค่ะ เกือบทุกอย่างเลย อาหารทะเลสด เนื้อเด้ง น้ำจิ้มอร่อย
บริการ พนักงานสุภาพบริการเอาใจใส่ดีเยี่ยม