ชวนมาลองร้านอาหารซีฟู้ดเปิดใหม่ SUPERSEA. เป็นร้านอาหารแนวปิ้งย่างแถวพัฒนาการ53 อยู่ตรงข้ามเตรียมอุดมพัฒนาการ เดินทางมาได้สะดวก มีที่จอดรถไว้บริการ บรรยากาศชิลๆ เป็นกันเองเหมาะแก่การมานั่งสังสรรค์กับเพื่อนๆยามเย็น ภายในร้านสะอาด อากาศถ่ายเทสะดวก พนักงานพูดจาไพเราะ เอาใจใส่ลูกค้าเรียกว่าประทับใจตั้งแต่ครั้งแรกที่มาเลย
seafood set
หอยนางรมมากับเครื่องเคียงญี่ปุ่น
หอยนางรมมากับเครื่องเคียงไทย
หอยเชลล์
แซลมอน
กุ้งล็อบสเตอร์
題外話/補充資料: ตอนนี้มีโปรฉลองเปิดร้านใหม่ลด50% ไปลองกันนะ ส่วนตัวชอบหอยนางรมที่มากับเครื่องเคียงไทย สด อร่อย ฉ่ำปากมากจริงๆ
2015-07-23
用餐途徑
堂食
฿300 (Night Snack)
seafood set
฿ 300