2012-09-24
สวัสดีครับ กลับมาพบกันอีกครั้ง กับผม ปลาไหล FHM วันนี้จะมารีวิวรูปเดียวให้เพื่อนๆอ่านกัน สาเหตุที่รีวิวรูปเดียวก็เป็นเพราะ!!!มีปัญญาสั่งกินแค่จานเดียว กระเป๋าก็จะฉีกแล้วไปดูรูปกันเลย เอกลักษณ์ของร้านนี้คือ อาหารจะมาในจานสีดำครับ ตัดกับข้าวสีขาวได้ดีจริงๆ จานนี้เป็นรวมมิตร มีหลายหน้าให้ลิ้มลองไม่เบื่อเลย ข้าวแต่ละคำไม่ใหญ่เกินไป สังเกตว่าถ้าเป็นซูชิบุฟเฟ่ ข้าวซูชิจะเยอะและใหญ่มากๆ เพื่อให้เราอิ่มเร็วนั่นเองอันนี้กำลังดีครับหน้าซูชิ ร้านนี้ใช้ของสดมาก ทานไปจะรู้ได้ทันทีเลย เพื่อนๆว่างลองแวะไปทานกันได้ครับ อยู่แถวๆราชเทวี
อันนี้กำลังดีครับ