2013-05-31
PRIZELLA ชวนไปอร่อยกับโดนัทเจ้าดังที่มาเปิดหลายสาขาที่บ้านเราค่ะโดนัท Krispy Kreme เป็นโดนัทที่มาจากประเทศ USA โดยมาเปิดสาขาแรกที่สยามพารากอนพอมีโอกาสไปเดิน เห็นคนต่อแถวไม่ยาวเหมือนช่วงแรกเลยต้องขอแวะซื้อมาชิมค่ารสชาติที่ชอบ คือ รส original ออกหวานส่วนโดนัทเนื้อนุ่มมากซื้อกลับมาทานแบบเป็นโหล ราคาต่อชิ้นจะถูกว่าซื้อขิ้นเดียวเวลาจะทาน ให้เอาเข้าไมโครเวฟอุ่นๆซักเล็กน้อยทานตอนเช้ากับกาแฟร้อนๆแก้วโปรด หรือจะทานเป็นมื้อว่างก้ออร่อยถูกปากกันค่า
ประเทศ USA
เลยต้องขอแวะซื้อมาชิมค่า