2011-03-03
มะวานเป็นวันเกิดพี่สาวที่สนิท ตกเย็นเลยนัดกันไปdinner @ Sizzler CP Tower ที่ซิสเล่อ ทุกวันพุธจะมีเมนู Wednesday Night เป็นเมนู combination ในราคา 219 บาท( คนเยอะมาก แนะนำถ้าเป็นวันพุธหรือวันศุกร์ให้โทรจองโต๊ะ เพราะคนเพียบ) 2 สาว จองโต๊ะไว้ตอนทุ่มนึง คนรอหน้าร้านอย่างเยอะ พอนั่งโต๊ะซักแปป ก็จะมีพนักงานมารับ order ชุดที่เราสั่งคือ ไก่ spicy ( ย่างหนังไหม้ไปหน่อย) + ปลาทอด และ pork sausage + กุ้งทอด พร้อม ชามะนาวรีฟิลและเราก็ลุกไปตักสลัดบาร์ผักสดน่ากินมากๆ ส่วนตัวชอบ tomato suace บนบาร์ที่เอาไว้กินกับ pasta รู้สึกรสชาดมันกล่มกล่อมดี แต่อยากกินกับเส้นสปาเกตตี้มากกว่าเส้นเพนเน่ (ยังงัยก็อร่อย
เส้นเพนเน่ (ยังงัยก็อร่อยแหละ) ต้มยำรดชาดอ่อนไปนิดนึงโดนช้อนเห็ดช้อนไก่ไปหมดเหลือ
แต่น้ำ ต้องรอทางร้านเปลี่ยนหม้อใหม่คราวนี้หล่ะเครื่องเต็ม
นั่งกินไปเม้าท์ไป อยากจะกินสลัดอีกก้อมะไหวและ เชคบิลกลับบ้านดีกว่า 555