2011-10-01 15 瀏覽
เมื่ออาทิตย์ก่อนไปดูหนังที่พารากอน ระหว่างรอเลยแว๊บไป หาอะไรทานที่ After You พารากอนค่ะรอคิวประมาณ ครึ่งชั่วโมง T ^ T (แม่จ้าววว เหมือนแจกฟรี -- ขอบ่นหน่อย 555+)เมนูที่เราสั่ง ก็เมนูยอดฮิตของร้านล่ะค่ะ โดยส่วนตัวไม่เคยกิน ก็เลยอยากรู้ว่าทำไมเค้าถึงฮิตกัน Chocolate Lava --- ราคาประมาณ 160-170 (จำราคาไม่ได้แล้วค่ะ (-/\-)) เฉาะดูแบบใกล้ๆ ลั๊นลามากเลยตอนช็อคโกแลตไหลออกมา 555+---> ส่วนตัวทานแล้วเฉยๆ ถ้าไปทานอีก คงไม่สั่งมาแล้วล่ะค่ะ ตัวช็อคโกแลตที่อยู่้ด้านในหวานมากกก แต่ที่ราดอยู่ข้างนอก หวานน้อยหน่อย อร่อยกว่าค่ะ อีกเมนูยอดฮิตเหมือนกัน Shibuya อะไรซักอย่าง (ลืมชื่ออีกแล้ว (-/\-) ขออภัยค่ะ)ราค
555+)

ราคาประมาณ 195 บาท (ถ้าจำไม่ผิด ^^)

อันนี้ชอบตัวขนมปังมากกกกกกกกกกกกก ......หอมกลิ่นเนย นม น้ำผึ้ง

อ้อ ที่นี่เค้าจะมีกระปุกน้ำผึ้งตั้งไว้ให้นะคะ ราดตามใจเราได้เลย
คนชอบทานน้ำผึ้ง ปลื้มเลยค่ะ ^ 0 ^
อันนี้เพื่อนสาวซื้อกลับ แต่ไม่ได้ติดตามผลว่าอร่อยรึเปล่า ^^