วันนี้ช่วงบ่ายๆๆๆว่างๆๆๆเลยลองหาโอกาศมาทานเค๊กที่เพื่อนแนะนำมาร้านหาไม่ยากคร่าเลี้ยวเข้าสาทร ซอย 8 แล้วขับเข้าไปประมาณ 50 เมตรสังเกตุขวามือ ร้านที่มีต้นไม้เยอะๆๆ นั่นหล่ะคะ ร้าน Something Sweet Sathorn Soi 8ไม่มีที่จอดรถนะคะ เพื่อนๆเลยไปอีกหน่อยจะมีที่จอดรถสำรองให้ หนึ่งชั่วโมงคร่าบรรยากาศภายในร้านดีมากคร่ามีทั้งโซน open air และภายในห้องแอร์ มีสองชั้นคร่าร้าน Something Sweet เป็นร้านขายเค๊กนะคร่าเมนูมีให้เลือหลากหลายมากคร่าแต่วันนี้ที่จะแนะนนำก็คือเค้กสตรอเบอร์รี่ค่ะ สตรอเบอร์รี่หอมๆ น่าทานมากเลยคร่า ทานคู่กับเค้กเนื้อนุ่มๆ ฟินนน อร่อยสุดๆค่ะเมนูต่อไปเป็นเค้กช๊อกโกแลคค่ะ ช๊อกโกแลคหอม เข้มข้นดี ทานคู่กับครีมแ
วันนี้ช่วงบ่ายๆๆๆว่างๆๆๆ

บรรยากาศภายในร้านดีมากคร่า

เมนูมีให้เลือหลากหลายมากคร่า

แต่วันนี้ที่จะแนะนนำก็คือ

เค้กสตรอเบอร์รี่ค่ะ

ทานคู่กับครีมและเค้กเนื้อนุ่มๆ นี่ก็ฟินน สุดๆค่ะ

ถ้าเพื่อนๆมีโอกาสมีเที่ยวแถวนี้แวะมาชิวๆที่ร้านนี้ได้เลยนะคร่า
2013-05-10
  • สตอร์เบอรี่ชีสเค๊ก