2013-04-29
ช่วงวาเลนไทน์ที่ผ่านมา ชวนเพื่อนๆไปทานไอติมสเวนเซ่นที่ยูเนี่ยนมอล บรรยากาศร้านที่นี่คนเยอะ ต้องรอคิวนิดหน่อย พอรับได้ แต่พนักงานที่นี่คงเหนื่อยมาก หน้าบูดหน้าบึ้งไปตามๆกัน แต่ไม่เป็นไรค่ะเห็นใจเค้า ของอร่อยก็งี้แหละ ช่วงนี้มีโปรโมชั่น สตอเบอร์รี่เลิฟเว่อ เราเลยสั่งเซทเครปครีมสดสตอร์เบอรี่มาเราสั่ง ไอติมรสมะนาว และม๊อคคาแอลมอนฟัจด์มา รสชาติประจำอิอิรสชาติอร่อยมากถึงมากที่สุด ตั้งแต่ทานไอติมที่สเวนเซ่นมา ชอบเมนูนี้ที่สุดแล้ว แต่เสียดาย มันมีเป็นช่วงๆ เศร้าเลย เฝ้ารอให้ถึงปีหน้า หวังว่าเมนูนี้จะมีอีก