ถ้าใครที่ชอบทานไอศกรีม ต้องเคยกิน Swensen อย่างแน่นอน!!!เพราะเป็นร้านไอศกรีมโปรดของใครหลายๆคนเลยทีเดียวววว ค่ะร้านนี้ถือว่ามีเมนูเด็ดมากมายเลยทีเดียว แล้วแต่คนจะชอบรสชาติแบบไหนแต่เมื่อวันก่อนหลังจากทานข้าว ก้อรู้สึกอิ่มมาก ก้อเลยลองหาเมนูที่ปริมาณไม่มากดูค่ะก้อเลยสั่งเมนู.. มิสเตอร์ซานเบบี้ มากินดูค่ะ ใช้ได้เลยค่ะ เพราะปริมาณไม่มาก เป็นไอติมก้อนเล็กสองก้อนและกล้วยประมาณ 5 ชิ้นค่ะ เหมาะสำหรับคนที่ชอบทานไอติมคู่กับกล้วย และทานในปริมาณที่ไม่มากนักบรรยากาศของที่นี่คงไม่ต้องพูดถึง เพราะบรรยากาศของ swensen น่านั่งในทุกๆสาขาอยู่แล้วค่ะ และพนักงานก้อแต่งตัวน่ารัก น่าดูและเป็นกันเองมากค่ะราคาเหมาะสมกับรสชาติค่ะ

ราคาเหมาะสมกับรสชาติค่ะ