2013-03-27
วันนี้มาทางไอศกรีมหวาน ๆ อร่อยที่ Swensen's สาขาเดอะมอล์ท่าพระครับเมนูที่สั่งเป็นช่วงโปรโมชั่นเทศกาลสตอเบอร์รี่ เลยสั่งชุดที่ไม่แพงมาก 69 บาท ไม่เยอะ ไม่น้อยเกินไป กินพอเป็นพิธีครับ รสชาติของไอศกรีมอร่อยเหมือนเดิมครับ โดยตัวไอศกรีมไม่เปลี่ยนเอาแบบที่อยุ่ในเมนู อร่อยครับ หวานเปรี้ยวดี กินจนหมดถ้วยในเวลาไม่กี่นาทีหล่ะครับ ก่อนกลับไม่ลืมเก็บภาพบรรยากาศหน้าร้านมาฝากกันครับตอนที่ไปเหมือนทางร้านจะจัด layout ร้านใหม่มีการเปลี่ยนแปลงเก้ากี้ โต๊ะใหม่ซึ่งพบว่าไม่แข็งแรงครับ กินไปโยกไปจนต้องขอพนักงานเปลี่ยนโต๊ะ ไม่แน่ใจว่าตอนนี้ปรับปรุงแก้ไขเรียบร้อยแล้วหรือยังนะครับ ไว้ไปร้านอีกจะมาแจ้งให้ทราบครับ