2011-06-25 24 瀏覽
ทานไอติมที่ swensens ที่บางนาค่ะ ทานไอติมกี่ครั้งก็ต้องทานร้านนี้ค่ะ ไอติมอร่อยราคาไม่แพง มีหลากหลายรสชาติ และมีไอติมให้ทานตามเทศกาลต่าง เช่น ไอติมข้าวเหนียวมะม่วง ,สตอเบอร์รี่,ช็อคโกแล็ต เป็นต้น การบริการก็แสนจะรวดเร็ว พนักงานบริการยิ้มแย้มแจ่มใส่ ทุกคน บรรยากาศร้านก็ตกแต่งด้วยเบาะสีแดงและที่กำแพงก็จะตกแต่งรูปของไอติมต่างๆ ถ้ามีเด็กๆก็มีชุดระบายสีให้วาดเล่นระหว่างรอไอติมด้วยนะคะ

2011-01-08