2014-01-08 166 瀏覽
อากาศเริ่มร้อนอีกแล้ว หาไอติมเย็นๆทานดีกว่า สเวนเซนส์เลยค่ะ ส่วนตัวชอบมาที่สาขานี้มาก เพราะการบริการของพนักงานที่ดูใส่ใจลูกค้ามากกว่าสาขาอื่นๆค่ะช่วงนี้ยังเป็นโปรโมชั่น คริสมาสต์อยู่ค่ะ ควันหลง มีเมนูให้เลือกหลายขนาดหลายแบบ โดดเด่นที่วิปครีมสีเขียวค่ะ แต่ก็ไม่ได้อร่อยเท่าสีขาวนะคะ สวยๆมากกว่า ดีที่ว่าตัวตกแต่งทุกอย่างเป็นน้ำตาลค่ะ กินได้ สำหรับเรื่องของไอศกรีมก็ยังคงความเข้มข้นค่ะ วันนี้สั่งสตอร์เบอร์รี่ชีสเค้ก กลิ่นนี่ใช่เลย รสชาติหอมหวานมัน มีรสชีสนิดๆ ไม่หวานมากค่ะ อร่อยเลย ถ้ามีเนื้อเค้กด้วยคงดีกว่านี้ ส่วนอีกลูกเป็นช็อคชิปปกติค่ะ ไม่ได้เด่นอะไร