2014-03-29 324 瀏覽
หลังจากกินมื้อกลางวันกันเสร็จ คุณแฟนบอกว่าอยากกินอะไรเย็นๆ เพราะอากาศมันร้อน เราก็เลยแวะมากินไอศกรีมกันกับร้าน Swensen's ร้านนี้อยู่ตรงปากซอยรามบุตรี ตรงบางลำภูอันนี้เป็นไอศกรีมของเราเป็นวาฟเฟิลซันเดย์ เลือกไอศกรีมเป็นแอลมอนด์พารีน ดีไลท์ ราดหน้ามาด้วยฮอทฟัดจ์ วิปครีม แอลมอนด์ แล้วก็เชอรี่ ไอศกรีมหวานๆ เย็นๆ วาฟเฟิลก็กรอบอร่อยดีทีเดียวรสชาติ อร่อยดีทีเดียวราคา 79 บาท

รสชาติ อร่อยดีทีเดียว
ราคา 79 บาท