2011-09-26 409 瀏覽
T-time เป็นร้านติ่มซำค่ะ สาขานี้ตัวอยู่ที่อาคาร Empire Tower ชั้น B1มีประเภทอาหารแช่แข็ง และอาหารจานเดียวสำหรับประทานที่ร้านด้วยค่ะ สำหรับเจ้าของรีวิว ชอบทานแต่ซาลาเปาค่ะ จัดซาลาเปามา 2 ลูก พอชิมแล้วรสชาิดของซาลาเปาไส้หมูสับไข่ ก็อร่ิอยใช้ได้ค่ะ ไส้เยอะดี ส่วนแป้งก็นุ่ม อีกไส้คือ ไส้หมูแดง จะหวานไปหน่อยสำหรับเจ้าของรีวิวนี้ เพราะไม่ชอบทานรสหวานค่ะ แต่บรรยากาศในร้าน OK มีโต๊ะให้นั่ง 5 โต๊ะเห็นจะได้ มีบริการจัดส่งให้ด้วยน๊ะค๊ะ
2011-09-26
  • ซาลาเปาไส้หมูสับไข่เค็บ