2011-09-15 69 瀏覽
เนื่่องจากวันนี้ไม่มีใครอยู่บ้านและต้องเลี้ยงเจ้าน้องสาวตัวอ้วนอีกหนึ่งคน วันนี้เลยแวะเคเอฟซี สาขาพาราก้อนก่อนกลับบ้านค่ะ ร้านอยู่ด้านหน้าฟู๊ดชั้น G หาไม่ยากค่ะ ป้ายใหญ่ชัดเจนดีสาขานี้คนเยอะมากกกค่ะ พนักงานให้บริการเร็วดี แต่ว่าต้องรออาหารนานไปนิดที่นั่งในร้านมีไม่เยอะมาก แต่ก็มีคนหมุนเวียนตลอด ด้วยความงก ไม่อยากเสียค่าส่ง delivery 30 บาท แหะๆ ยอมหิ้วมาไกล เมนูสำหรับคืนนี้ ซิงเกิ้ลเบอร์เกอร์ ก็ยังอุ่นๆอยู่น่ะคะ ชิ้นเดียวอิ่มมากกก ไก่กรอบนุ่มๆ มีไส้ผักและน้ำสลัดข้างใน อร่อยรสชาติจัดจ้านเลยค่ะ ไก่หนาๆ ไส้ของเบอร์เกอร์ ยั่วน้ำลายกันไหม อิอิ ชิ้นนี้ราคา 59 บาทเท่านั้นจ้า

ชิ้นนี้ราคา 59 บาทเท่านั้นจ้า