2012-06-26
ผ่านมาที่สยามอีกแล้ว ได้ข่าวว่ามีร้านในเครือของกาแฟตรานกมาร์คอ มาเปิดที่นี่ ปกติจะเห็นมีสาขาอยู่ในปั้มน้ำมัน ไอ้ตัวเราเมื่อก่อนก็ติดกาแฟของร้านนี้บ้าง ก็เลยอยากลองมากินบนห้างดูซักครั้ง ร้านนี้อยู่ไม่ไกลจากร้านหนังสือเอเซีย บุ๊คเท่าไหร่ การจัดร้านก็จัดได้แบ่งเป็นโซนๆดี แต่กลิ่นกาแฟหอมมากๆเลยนะ ตอนที่เราเข้าไปซื้อเครื่องดื่มอ่ะ คนก็ค่อนข้างเยอะก็เลยคิดว่าจะสั่งมากินที่ข้างนอกดีกว่า ว่าแล้วก็เลยตรงไปที่เคาว์เตอร์ก็มีเมนูมากมายเลยหล่ะ แล้วเค้าก็บดกาแฟ บดอะไรกันตรงนั้นเลย อีกมุมหนึงก็จะเป็นตู้ใส่พวกเค้กใส่เบอเกอรี่ ก็คือเอาไว้กินกับกาแฟไง แต่ว่าวันนี้กินกาแฟคงจะไม่ไหว เดี๋ยวนอนไม่หลับ เราก็เลยสั่งเป็นโกโก้มาแทน เป็นโกโก้เย็น ซึ่งพอสั้งพนักงานก็เร็วดี