2013-03-19
วันนี้มาทานอาหารจานเดียวมื้อกลางวันกับเพื่อน บรรยากาศร้านสวยเหมือนบ้าน นั่งสบาย แฝงไว้ด้วยความเรียบหรู สั่งเลย ข้าวผัดคั่วกลิ้งปลาหมึก 160 บาท รสชาติเด็ดดวง ถึงเครื่องแบบไทยๆมาก ทานกับไข่ต้มและผัก ชอบค่ะ แนะนำ ของเพื่อนเป็นข้าวผัดปลาแซลมอนรมควัน 180 บาท เพื่อนบอกอร่อยดี แล้วก็บานนอฟฟี่ซักชิ้น 95 บาท รวมน้ำ 1 ขวด และ Service Charge 10% แล้วมื้อนี้จ่ายไป 465 บาท สรุปความคิดเห็นเกี่ยวกับร้านนี้ 1.รสชาติอร่อย 2.ราคาค่อนข้างสูง 3.การบริการดี 4.บรรยากาศร้านสวย นั่งสบาย มีให้เลือกหลายมุม
1.รสชาติอร่อย
2.ราคาค่อนข้างสูง