2013-12-14 113 瀏覽
ได้บัตรรับประทานอาหารฟรีจากการร่วมกิจกรรมกับ Open Rice งานนี้เราก็เลยแวะเวียนกันมาที่ร้านนี้กันอีกครั้งกับร้าน The Book Shop ร้านนี้อยู่ใต้คอนโด Ashton ในซอยสุขุมวิท 38 ขับรถเข้ามาในซอยแล้วจอดรถใต้คอนโดได้เลย บรรยากาศการตกแต่งร้านทำได้สวยงามน่ารักมาก มีหนังสือตกแต่งเต็มไปหมดบนเพดาน สามารถเลื่อนขึ้นลงได้อีกด้วยเมนูอาหาร เมนูจะแบ่งเป็นหมวดหมู่คล้ายๆ หนังสือ จะมีพวก Appetizer Pasta Sandwich แล้วก็ Main Courseของกินเล่นเอามาก่อนเลย อันนี้เป็นเมนูแนะนำ ที่เค้าแนะนำกันมาเป็นลาบปูทอด คล้ายๆ ลาบหมูทอด แต่เป็นเนื้อปูแทนแหวกให้ดูว่าเป็นเนื้อปูจริงๆ รสชาติออกเผ็ดๆ เล็กๆ เปรี้ยวๆ เหมาะกับการเป็นของกินเล่นอย่าง

แหวกให้ดูว่าเป็นเนื้อปูจริงๆ รสชาติออกเผ็ดๆ เล็กๆ เปรี้ยวๆ เหมาะกับการเป็นของกินเล่นอย่างยิ่ง
จานนี้เป็นสปาเก็ตตี้กุ้งแม่น้ำ เราว่ากุ้งตัวเล็กไปหน่อยอ่ะ แต่รสชาติอร่อยใช้ได้ทีเดียวออกเผ็ดนิดๆ
มาถึงจานหลักของเรากันบ้าง จานนี้ให้คุณแฟนเป็นคนเลือก คุณแฟนเลยเลือกเป็น LampChob

เป็นซี่โครงแกะย่าง มาเป็นชิ้นโตๆ เลย แต่จะมีกลิ่นแกะค่อนข้างแรงนิดนึง ใครที่ไม่ชอบกลิ่นขอให้ผ่านไปเลย

ย่างมาแบบสุกกำลังดี อร่อยใช้ได้ทีเดียว

งานนี้ขอบคุณ Openrice ที่มอบสิ่งดีๆ ให้