2012-04-17
วันนี้เป็นวันว่างช่วงหยุดสงกรานต์ ผมมาเตรียมพร้อมก่อนทำงานพรุ่งนี้ วันนี้จึงว่างมาเดินเล่นที่ฟิวเจอร์ปาร์ครังสิต ช่วงที่ไปถึงเป็นเวลาเที่ยงพอดี ท้องก็หิว เดินไปเดินมาอยู่สองรอบชั้น G ไม่รู้จะกินไรดี จนเดินผ่านร้าน The Canton House รอบที่สอง ยังจำความอร่อยได้ดี แถมรู้อยู่แล้วว่าราคาไม่แพง (เคยไปกินที่เยาวราช) จึงตัดสินใจเดินตรงเข้าไปเลย โชคดีจริงเหลือว่างแค่โต๊ะสุดท้าย พนักงานมาเสริฟเมนูเข่งละ 18 บาท ถูกมาก ถูกกว่าติ่มซำตามร้านอาหารทั่วๆไปอีก ถึงเวลาไม่ต้องคิดมาก อยากกินสั่งเลยเต็มที่ติ่มซำแต่ละอย่างน่ากินมากๆ รอแค่สิบนาทีเอง เสิร์ฟกันมาร้อนๆเมนูแรกมาแล้ว และมักจะเป็นเมนูอันแรกที่มาเสิร์ฟทุกที คือ กล้วยหอมทอด จะมีกล้วยหอมอยู่
พนักงานมาเสริฟเมนู