2012-02-28 125 瀏覽
วันนี้แวะมาเยี่ยมเมนูใหม่ๆของร้านนี้คะ ร้านเค้าก็จัดสวยๆดูอินเทรนแปลกตาดี เรามาช่วงบ่ายๆไม่ค่อยมีคนอาหารก็เลยได้เร็วคะ ก๋วยเตี๋ยวลุยสวนหมูย่าง ที่ร้านนี้จะเอาหมูย่างทำเป็นใส้ของก๋วยเตี๋ยวลุยสวนก็แปลกไปอีกแบบ น้ำจิ้มก็เผ็ดเปรี้ยวรสจัดดีคะอีกจานเป็นเกี๊ยวห่อชีส รสชาติอาหารก็ตามชื่อเลยคะเพียงแต่แป้งห่อของเค้าจะพันมาหนาไปหน่อยด้านในเลยดูเหมือนไม่ค่อยสุกดีคะขนมหวานก็เป็นไอติมรสชาติเดิม มาคราวที่แล้วร้านยังใหม่ไอติมเลยใส่ถ้วยมาเฉยๆมาคราวนี้เค้ามีของตกแต่งมาซะสวยน่าทานทีเดียว สนนราคาก็เกือบ200 ก็เกือบแพงแล้วคะ
ก๋วยเตี๋ยวลุยสวนหมูย่าง