2012-11-26 48 瀏覽
ร้าน The Pizza Company สาขาที่ MBK นี้ตั้งอยู่ที่บริเวณชั้นสองฝั่งติดโตคิว เมนูที่เราสั้งมาในวันนี้เป็นพิซซ่าถาดเล็กหน้าซีฟุ๊ด กับ ไก่นิวออลีน พิซซ่าถาดเล็กเราว่าขนาดมันพอดีนะกับการกินคนเดียวอิ่มได้เรยทีเดียว รสชาติของแปงพิซว่าหนากรอบตรงขอบนุ่มตรงกลางอร่อยมาก และสัปปะรดกุ้งปูอัดเข้ากันได้อย่างดีเมื่ออยู่บนพิซซ่าราดซอสมะเขีอเทศอีกสักหน่อยเยี่ยมไปเลยไก่นิวออลีนมีปีก 2 น่อง 4 รสชาติไก่นิวออลีนที่นี่อร่อยจริงๆ ต้องดูดนิ้วทุกครั้งไก่สุกพอดีกินหนังเคลือบไปด้วยนิวออลีนมันอร่อยหวานหอมสุดๆเรยบรรยากาศร้านคนไม่เยอะมากบริการรวดเร็วทันใจดี