The SQUARE International Buffet @ Novotel Hotelพอดีมีสัมมนาที่โรงแรมค่ะ พอเสร็จทางทีมงานเลยพาไปเลี้ยงฉลองกัน เป็น บุฟเฟ่ค่ะ มื้อเที่ยง อาหารตระการตา มีตั้งแต่ ไทย จีน ญี่ปุ่น อินเดีย ฝรั่ง เลือกทานจน งง ไปหมดเลยค่ะ มีปลาดิบหลายอย่างเลย แต่ที่ชอบสุดคือแซลมอลรมควันค่ะ หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ มันเยอะมากจนเลือกทานไม่ไหวจิงๆ มื่อเที่ยงด้วย เลยเบาๆด้วยสเต็กปลากระพง แลัปลาเมนูปลาดิยล้วนๆค่ะ ตบด้วยขนมหวาน เป็นเค้ก กะเครป +ไอศกรีม

2011-06-08
  • แซลมอลรมควัน