Theatre Bar คือบาร์ของโรงแรมเปิดใหม่ย่านสาธรคือ Mode Sathorn Hotel Managed by Siam@Siamโดยตั้งอยู่ชั้น 10 ของโรงแรมเป็นโรงแรมที่ได้ชื่อว่า ทันสมัย เปรี้ยวเก๋และมีสไตล์เป็นของตนเองการเดินทางแสนสะดวกสอดรับกับไลฟ์สไตล์คนกทมเพียงนั่ง BTS มาลงสถานีสุรศักดิ์ เป็นอันเรียบร้อยเดินลงจากสถานีนิดนึงก็จะมองเห็น โรงแรมดังกล่าวได้ไม่ยากมีสีสัน สะดุด สายตาอย่างที่เห็นบาร์ที่นี่จะเน้นทั้งเครื่องดื่ม และ Snackแต่พอดีผมมีโอกาสแวะไปเพียงชวงเวลาสั้นจึงสั่งดริงก์มาดื่มชิลๆ เพียงไม่กี่แก้วเท่านั้น ยิ้มมีโอกาสจะ Full Review ให้ชมกันนะครับ ยิ้มมาดูเครื่องดื่มกันบ้างดีกว่ารายการเครื่องดื่ม1. Black Margarita 260 TH
โดยตั้งอยู่ชั้น 10 ของโรงแรม

มาดูเครื่องดื่มกันบ้างดีกว่า

รายการเครื่องดื่ม

1. Black Margarita 260 THB
2. Cherry Passion Martini 280 THB
3. Mango Bellini 380 THB
4. Blue Affair 280 THB
*** เป็นราคา ++ ครับ

144 North Sathorn Road, Silom, Bangrak
Bangkok, Thailand 10500

Phone02 623 4555
Emailinfo@modesathorn.com
Websitehttp://www.modesathorn.com
2013-09-06