เดินผ่านร้านขนมร้านนี้ ท่าทางหน้าตาดูน่ากินเหลือเกิน เลยอดใจไม่ไหว ต้องขอแวะชิมสักหน่อย อิอิ ร้านนี้คือร้าน Taruto เป็นร้านขนมสไตล์ญี่ปุ่น มีเป็นที่นั่งในร้าน และ โซนแนว open ตรงทางเดินห้างด้วย ... คนทานเยอะเลยทีเดียวเมนูมีให้เลือกพอควรเลย จะเป็นเครื่องดื่ม เค้ก หรือ toast ต่างๆก็หลากหลาย ราคากลางๆ ไม่แพงเริ่มต้นด้วย ชาเย็นปั่น รสชาติชาไม่ค่อยเยอะเท่าไหร่ หวานไปนิดนึง วิปครีมหวานมันอร่อยมาดูพระเอกของมื้อนี้ดีกว่า กับ matcha cubed toast เป็น Toast ราดน้ำซอสชาเขียว ทานคู่กับไอศครีมชาเขียว และวนิลา พร้อมวิปครีม ถั่วแดงอีก ... มาจานใหญ่มากๆ เราชอบที่มันมีหลายๆอย่างในจานเดียว รสชาติชาเขียวออกนมๆหวานๆ เราช
เริ่มต้นด้วย
matcha cubed toast เป็น Toast ราดน้ำซอสชาเขียว ทานคู่กับไอศครีมชาเขียว และวนิลา พร้อมวิปครีม ถั่วแดงอีก ... มาจานใหญ่มากๆ เราชอบที่มันมีหลายๆอย่างในจานเดียว รสชาติชาเขียวออกนมๆหวานๆ เราชอบนะ ตัว Toast เยกำลังดี ไม่เยอะจนเลี่ยนเกินไป สรุปว่าจานนี้เราปลื้มมากจ้าา
2013-06-25
฿150 (Tea)
  • matcha cubed toast