2012-09-16 294 瀏覽
ตามหาบุฟเฟ่ต์ที่เซ็นทรัลเวิร์ดค่ะแวะมาเจอร้าน Tokusen มีหลายราคา สามารถเลือกได้ค่ะ พนักงานบริการโอเคค่ะ มีหลายคน เรียกได้บ่อยค่ะ บรรยากาศร้านออกโทนดำๆค่ะ ที่นั่งมีพอสมควรลอง 370++ มีทั้งปิ้งย่างและชาบูให้ทานพร้อมๆกันเลยค่ะ อันนี้เป็นเตาถ่านค่ะ เอาไว้สำหรับปิ้งย่างอันนี้เป็นหม้อชาบู จะวางไว้ข้างๆโต๊ะค่ะ อันนี้เป็นที่ให้ตัก เป็นสปาเก็ตตี้และอื่นๆค่ะ อร่อยดีค่ะ ผักบุ้งค่ะ มีให้สั่งไม่ค่อยเยอะค่ะ ที่เป็นผัก อันนี้เป็นรวมๆบนโต๊ะค่ะ มีหมูและเนื้อ เพื่อนบอกว่าเนือ้โอเคค่ะ แต่เค้าจะมีแถมมาคนละที่ เป็นเนือ้ที่ไม่มีให้สั่งค่ะ เพื่อนบอกว่าอันนั้นอร่อยมากๆๆ มากกว่าที่มีให้สั่งอีก แต่หมูก็อร่อยดีค่ะ คลุกซอสมาให้แล้วค่ะ อันนี้เป็นหมูค่ะ อร่อยค่ะ ไอศครีม หมดไปหลายรสค่
อันนี้เป็นรวมๆบนโต๊ะค่ะ
มีหมูและเนื้อ

อันนี้เป็นหมูค่ะ อร่อยค่ะ
ไอศครีม หมดไปหลายรสค่ะ เหลืออยู่สองรส เลยชิมทั้งสอง
ช็อกโกแลตโอเคค่ะ แต่วานิลลาอร่อยมากๆค่ะ