2013-08-13
วันนี้มีร้านเค้กมาฝากเพื่อนๆ อีกแล้วค่า เราจะพาไปเพิ่มน้ำตาลและไขมันกันใครไม่กลัวอ้วนตามมาเลย ร้าน Tokyo Dessert อยู่พุทธมณฑลสาย2 คะ ร้านนี้เป็นเค้กฝีมือเชฟชาวญี่ปุ่นนะคะ ดีจริงไม่ต้องบินไปลองที่ญี่ปุ่นนอกจากเค้กแล้วที่ร้านยังมีขนมปัง คุกกี้ แยม และชากาแฟไว้บริการเราเลือกเป็นมูสเค้กแอปพริคอต ด้านล่างเป็นเค้กชิฟฟ่อน สอดไส้มูสไวท์ช็อคโกแลตราดหน้าด้วยซอสแอปพริคอต รสชาติเปรี้ยวอมหวานดี สตรอเบอรี่ทางร้านว่าใช้ของญี่ปุ่นนะคะเราว่าร้านนี้เป็นอีกร้านที่น่าแวะจ้า ยังไงก็ลองแวะมาชิมดูกันคะ อาจจะเจอเมนูที่ถูกใจก็ได้นะคะ