วันนี้มีร้านราเมนมาฝากอีกแล้วค่ะ ก็ชอบกินราเมนอ่ะนะเลยแวะลองชิมไปทั่วรู้จักร้านนี้เพราะเคยเห็นรีวิวค่ะ ดูแล้วน่าสนใจดี เคยไปหม่ำมาครั้งนึงหล่ะ แต่จะไปทำธุระแถวนั้นแล้วอยากกินอีก ก็เลยนัดเพื่อนไปหม่ำกันค่าร้านนี้มีหลายสาขานะคะ ที่จำได้คือ สีลมแถว ๆ BTS ศาลาแดง กับเกตเวย์เอกมัยแต่วันนี้เราจะพามาหม่ำกันที่สาขาสุขุมวิท 33/1 ร้านอยู่ติดกับร้าน Neo ที่ขายของญี่ปุ่นสไตล์ไดโซะค่ะ (ก่อนถึงฟูจิซุเปอร์)ร้านนี้กว้างกว่าสาขาสีลมนะมีทั้งโต๊ะ-เก้าอี้ให้นั่งสำหรับมาหลายคนและเคาน์เตอร์บาร์สำหรับคนที่มาคนเดียวเมนูอาหารก็หลายหลายทีเดียวค่ะ มีทั้งซุปแบบโชยุ มิโสะ หรือต้มยำกุ้งแบบไทยๆใครไม่ชอบทานมะเขือเทศก็เข้าร้านนี้ได้นะคะ มีเมนูอื่น ๆ ให้เลือกค่ะ ไม่ได้มีแต่
ใครไม่ชอบทานมะเขือเทศก็เข้าร้านนี้ได้นะคะ มีเมนูอื่น ๆ ให้เลือกค่ะ ไม่ได้มีแต่มะเขือเทศนะจ๊ะ
โซบะ ตันตันเมง ยากิโซบะ หรือบะหมี่เย็นก็มีให้เลือกค่ะ
ใครกินไม่เก่งก็สั่งไซส์ S ใครกินได้เยอะหน่อยก็สั่ง M ไปเลยค่ะ
ท๊อปปิ้งต่าง ๆ ก็มีให้เลือกมากมายทั้ง ไข่ต้มซีอิ๊ว ไส้กรอก หมูชาชู ลูกชิ้นกุ้ง กิมจิ ฯลฯ
หรือจะเป็นเมนูทานเล่นอื่น ๆก็มีค่ะ ทั้งไก่ทอด ปอเปี๊ยะ สลัด ซุป ฯลฯ
ใครไม่ทานเส้น ๆ เมนูข้าวก็มีนะคะ ทั้งข้าวหน้าหอมญี่ปุ่นหมูย่าง ข้าวผัด ข้าวแกงกะหรี่ ข้าวหน้าไข่เจียวทองคำ ข้าวปั้น ฯลฯ หรือใครอยากทานหลายอย่างก็สั่งแบบเป็นเซ็ตค่ะ
มีทั้งราเมนคู่กับข้าว หรือราเมนคู่กับของทานเล่น
เครื่องปรุงรส ของร้านนี้มีชีสด้วย โรยใส่ราเมนก็อร่อยดีนะ
เรากับเพื่อนสั่งเป็นเซ็ตได้เครื่องดื่มเป็นน้ำอัดลมค่ะ
วันนี้ตั้งใจจะมาทานราเมนมะเขือเทศ แล้วจะไม่สั่งเมนูนี้ได้ไง
บะหมี่มะเขือเทศดีลักซ์ น่ากินฝุด ๆ อ่ะ เส้นก็ไม่นิ่มเละ หมูชาชูเค้าอร่อยอ่ะ
น้ำซุปเราก็โอเคนะ คือเป็นคนชอบกินมะเขือเทศอยู่แล้วไง กินไปแล้วอร่อยกว่าที่คาดแฮะ
เสียดายไข่ไม่ยางมะตูม ไม่งั้นจะฟินกว่านี้ ชามนี้ไซส์ M นะคะ
เซ็ตนี้เสิร์ฟพร้อมกับข้าวหน้าหมูย่างญี่ปุ่นชามเล็กค่ะ สั่ง 2 อย่างมาแบ่งกันกินเพื่อน
ก็อย่างที่บอกหมูชาชูเค้าอร่อยอ่ะ เพราะงั้นชามนี้ไม่ต้องบรรยาย เกลี้ยงฮ่ะ
เพื่อนอยากชิมไข่ต้มซอสเลยสั่งมาลอง ลูกละ 35 บ.เชียว
เราว่าไข่ต้มธรรมดาอร่อยกว่านะ อิอิ
กลัวไม่อิ่มสั่งเกี๊ยวซ่ามาทานด้วย ก็ใช้ได้นะคะ
5 ชิ้น + น้ำ 1 แก้ว ราคา 80 บ.ค่ะ
ทาโกะยากินี่ก็ธรรมดาเหมือนร้านทั่ว ๆ ไป จะให้อร่อยต้องไปเอสพลานาด รัชดาเน๊าะ
4 ลูก + น้ำ 1 แก้ว ราคา 80 บ.เช่นกันค่ะ
ราคาร้านนี้ไม่แพงนะคะ ราคาในเมนูเน็ตแล้วไม่มี ++ ด้วย
ดูรูปแล้วชักอยากกินอีกแล้วสิ คงต้องหาเวลาว่างไปซ้ำรอยร้านเดิมอีกแล้วค่า
เมื่อไหร่จะมาเปิดสาขาใกล้บ้านบ้างน้อ จะไปกินบ่อย ๆ เลย
2013-02-10
  • บะหมี่มะเขือเทศดีลักซ์