2011-07-31
เคยได้ยินชื่อเสียงมานานน เราเรียนอยู่บางมด แต่ก็ถ่อไปกินถึง สามย่าน ไหนๆก็ไปกินสเต็กพอดี เลยจัดไปซะราคา ถูกมากกก เมื่อเทียบกับรสชาด และปริมาณ ถือว่า คุ้มสุดๆเรากะเพื่อนสั่งมากินกัน สี่ชิ้น เค้กช็อค เค้กส้ม เค้กกาแฟ และชาเขียวเค้าแถมให้เราด้วย เจ้าของร้านใจดี ^^ราคา : ถูกมากกกกกบรรยากาศ : ร้านอาจจะคับแคบไปนิด แต่คนส่วนใหญ่จะซื้อกลับบ้านกันซะมากกว่าการบริการ :ดีค่ะ
เคยได้ยินชื่อเสียงมานานน
ราคา : ถูกมากกกกก