2013-08-23 26 瀏覽
เป็นร้านอาหารเกาหลีที่มีน้อยร้านที่จะมีรสชาติดั้งเดิมเหมือนอาหารต้นแบบ ผักดองกิมจิที่นี่สีแปลกแต่ทานแล้วอร่อยใช่เล่นเลยค่ะ จะออกเป็นสีเหลืองๆ หน่อย ลองทานดูค่ะจานที่สั่งเป็นจาจังเหมี่ยน ตัวเส้นหมี่นุ่ม ลื่น ไม่แข็ง ราดด้วยซอสเข้มข้น (เข้มข้นจริงๆ ค่ะ) เหมือนมีเครื่องเทศสไตล์เกาหลีๆ มีผักแตงกวาแซมๆ มาเพื่อแก้เลี่ยนต่อมาที่ชอบสุดน่าจะเป็นไก่ผัดซอสเสฉวน รสชาติจัดจ้าน เป็นไก่ที่นำมาทอดจนเกรียมก่อน และผัดด้วยซอสที่เข้มข้นมากๆ ค่ะ เข้าถึงรสชาติเนื้อในของไก่เลยค่ะ เนื้อไก่ก็นุ่มชอบที่เหมือนเป็นส่วนสะโพกไก่ค่ะ อร่อยมากค่ะจานนี้
ค่ะจานนี้
  • จาจังเหมี่ยน