2011-11-26 2759 瀏覽
ยูเอฟเอ็มเป็นร้านที่เราแวะบ่อยนะ ขนมของเค้ามีหลายรูปแบบที่แปลกไปจากเอสแอนด์พีหรือวิลเลท รวมทั้งราคาที่ไม่แพงด้วยแต่มาวันนี้ในช่วงที่ไม่ค่อยมีสินค้าให้ผลิต นักชิมจะมองเห็นจากรูปเลยว่าของในร้านน้อยมากคะเราเลยไม่ได้เลือกอะไรอย่างที่เราอยากทานและสิ่งที่เลือกมาก็ไม่ค่อยน่าทานซะด้วยอย่างชิ้นนี้ เค้กช็อคหน้านิ่ม 26บาท ที่หน้าไม่นิ่มสมชื่อแต่เป็นแบบช็อคโกแลตเทียมแบบแข็งๆที่หวานจนเกินไปไม่อร่อยคะส่วนพายหมูแดง 15 บาทชิ้นนิดเดียวแล้วก็ไม่อร่อยด้วย รสชาติออกจืดๆและเผ็ดเครื่องเทศคะวันนี้มาร้านนี้ไม่ปลื้มเลย ถึงแม้ร้านจะใหญ่โตดูสะอาดมีที่นั่งทานแต่ในคราวหน้าที่เราจะมาเราคงรอให้ทุกอย่างข้าสู้โหมดปกติก่อนดีกว่าจะได้มีสินค้าให้เลือกมากกว่านี้คะ

฿50 (Night Snack)