2013-08-18 37 瀏覽
ไปนั่งทานที่ร้านมาแล้ว ชอบลายเพ้นท์ข้างผนังน่ะ เป็นมุมที่สาวๆมักจะถ่ายรูปกันสนุกสนานก็ดีไปอีกแบบเป็นการเรียกคนเข้าร้านไ้ด้ดี สวยดีค่ะ แชะรูปมาเพียบเลย แต่เราจะนั่งโซนโซฟานะ สบายดี สีสวยด้วย อาหารก็ธรรมดานะ ไม่ค่อยชอบเท่าไหร่ แต่กาแฟอร่อยดี หอมมาก และปรุงได้เป๊ะอ่ะ ไม่หวานมาก รสออกขม และมันๆ จะบอกว่าเราทานเอสเปรสโซ่เย็นนะ และขนมเบเกอรี่ก็รสชาติทั่วไปไม่อร่อยเทพนะ
2013-08-16
฿200 (Tea)
  • กาแฟ