วันนี้พามาทานร้านอุด้งร้านดังอีกร้านหนึ่งคะ มาดูหน้าร้านกันก่อนเลย ตกแต่งหน้าร้านแบบสไตล์ญี่ปุ่น เรียบๆ แต่ดูดีภายในร้านคะ โล่ง สบาย โต๊ะต่อตัวไม่ใหญ่มากนักตัวอย่างเมนูคะ อาหารค่อนข้างมีให้เลือกพอควรเริ่มกันที่ของโปรด ไปร้านไหน เราก็ต้องสั่ง อิอิ ราคามาตรฐานคะ คำละ 30-50 บาทมาต่อกันที่โซบะเทมปุระ เส้นอร่อยคะ เหนียว นุ่ม อร่อยๆๆ กุ้งก็ทอดมาได้โอเค น้ำซุปจืดไปหน่อยสำหรับเรา แต่เติมพริกเข้าไป ก็แหล่มเลยคะ ราคาประมาณ 200 คะอันนี้เป็นเซ็ตข้าวกับหมูทอดไข่ในกระทะ มาร้อนๆเลย ราคาเซ็ตหนึ่งก็เกือบๆ 300 คะในเซ็ตแถมอุด้งสดให้ด้วย อร่อยมากกกกคะ ไว้วันหลังจะสั่งอุด้งเป้นจานหลัก อิอิไข่หวานอร่อยมากคะ หมูก็นุ่มโดยรวมร้านนี้ประทับใจคะ
ไข่หวานอร่อยมากคะ หมูก็นุ่ม
โดยรวมร้านนี้ประทับใจคะ ราคาอาจสูงไปนิด แต่พอดีเราใช้ดีลที่ซื้อมา เลยตกคนละ 300 เองคะ ทานเยอะมาก อิ่มมากคะ ซูชิอร่อยแบบธรรมดา ไ่ได้หวือหวาามาก แต่อุงด้งอร่อยจริงคะ ต้องลองให้ได้นะคะ
2011-02-06
慶祝紀念