2011-04-08
ร้านอาหารญี่ปุ่นร้านนี้ ตั้งอยู่ที่ชั้น 6 อิเซตัน บรรยากาศภายในร้านตกแต่งสไตล์ญี่ปุ่นๆ ( คนนั่งกินในร้านก็คนญี่ปุ่นซะส่วนใหญ่ ) หลังจากที่ผมเข้ามาในร้าน พนักงานก็แจกผ้าร้อนคนละผืนเลยครับ .........เริ่มต้นด้วยการสั่งอาหารจากในเมนูของที่นี่ ตาลายคับ น่ากินไปหมด มีคนบอกให้ลองทานเส้นอุด้งของที่นี่ให้ได้นะ เพราะว่าอร่อยและเส้นนุ่มมาก เลยหาเมนูที่เกี่ยวกับเส้นๆ 555 ผมได้แล้วคับ เซตนี้เลย Curry udon set มาเต็มมาก ในเซตมี อุด้งแกงกะหรี่ สลัด ข้าว 1ถ้วย และ ไก่ทอด ในราคาคุ้มมาก ส่วนเพื่อนผมสั่ง Yajirobei ชุดอุด้ง+เทมปุระ ผมจะบอกว่าเส้นอุด้งที่นี่ต้องลองคับ เส้นขาว เหนียว นุ่ม เคี้ยวหนึบๆ ชอบมากคับ ส่วนเครื่องเคียงที่ขาดไม่ได้ ผมสั่งท
เริ่มต้นด้วยการสั่งอาหารจากในเมนูของที่นี่ ตาลายคับ น่ากินไปหมด มีคนบอกให้ลองทานเส้นอุด้งของที่นี่ให้ได้นะ เพราะว่าอร่อยและเส้นนุ่มมาก เลยหาเมนูที่เกี่ยวกับเส้นๆ 555 ผมได้แล้วคับ เซตนี้เลย Curry udon set มาเต็มมาก ในเซตมี อุด้งแกงกะหรี่ สลัด ข้าว 1ถ้วย และ ไก่ทอด ในราคาคุ้มมาก ส่วนเพื่อนผมสั่ง Yajirobei ชุดอุด้ง+เทมปุระ ผมจะบอกว่าเส้นอุด้งที่นี่ต้องลองคับ เส้นขาว เหนียว นุ่ม เคี้ยวหนึบๆ ชอบมากคับ ส่วนเครื่องเคียงที่ขาดไม่ได้ ผมสั่งทาโกะยากิ คับ เครื่องดื่มก็เป็นชา (รีฟิล ให้มาเป็นเหยือกเลยคับ) รสชาดขมแบบแปลกๆ เกือบลืมที่นี่มีโอเด้งด้วยนะคับ น่ากินๆทั้งนั้น (แต่ผมไม่ได้สั่ง)
โดยรวมแล้วโอเคคับ ร้านอาหารสะอาด บริการใช้ได้ อาหารอร่อยด้วย แต่ราคาสูงนิดนึงเพราะโดนเซอร์วิสไป 10% เบ็ดเสร็จแล้วอิ่ม + จุกเลย 555 ตอนเชคบิล....
แต่ยังงัยก็แนะนำคับสำหรับคนชอบอาหารเส้นๆ ไม่ควรพลาดอุด้งที่นี่คับ