2012-02-15
เดินเล่นอยู่แถวสยามกับแฟนในวันหยุด เดินจนหิวต้องแวะให้อะไรตกถึงท้องกิ่วๆหน่อยแร้ว สายตามาบรรจบกับร้านชื่อเก๋อย่าง Vanilla Industry บรรยากาศภายในร้าน น่ารักมากตกแต่งได้หรูเลิศอลังการอย่าบอกใคร เสียดายๆ ไม่ได้ถ่ายมาให้ยล เพราะว่าเรามัวหิวซะจนลืม เอาเป็นว่าเรามาสั่งเมนูมาหม่ำกันดีกว่า น้ำที่เราสั่ง เป็นน้ำมะนาว ส่วนของแฟนเป็นน้ำชาเขียวปั่นคร่ะ ส่วนอาหาร ก็จะสั่งเป็นเฟรนฟรายต์ทอด กับเค้กวานิลลา ชอคโกแลต ขอบอกว่ารสเนี๊ยบมาก ของคาวก็เป็นอาหารอิตาเลี่ยน เค้าจะมีขายพวก สปาเก็ตตี้ พาสต้าด้วย ไม่นานที่เราสั่งก็มา ขอดื่มน้ำมะนาวให้ชื่นใจก่อนคร่ะ รสชาติหวานอมเปรี้ยวดีมากๆ ส่วนชาเขียวปั่นของคุณแฟน ได้กลิ่น ชาลอยมาแตะ