2012-03-02 22 瀏覽
เวลาหิวมากๆ ก็ตาลายอยากจะกินนู้นนี้ไปหมด ก็เลยมา Big C พระราม 4 ใกล้ๆบ้าน ประเดิมเข้าร้านนี้ก่อนเลย ยาโยอิ เป็นร้านอาหารญี่ปุ่น ภายในร้านจะขายอาหารเป็น set ส่วนมาก ราคาก็ไม่แพง แล้วสาขานี้ก็เพิ่งตกแต่งร้านใหม่ ดูน่านั่งขึ้นเยอะเลย ไม่รอช้าหยิบเมนูกันเลย กินกันดีก่า เดี๋ยวนี้ก็มีเมนูใหม่ๆ ออกมายั่วน้ำลายกันเยอะแยะ แต่เมนูเจ้าประจำที่มาทานที่ไรต้องอดใจไม่สั่งไม่ได้ละ ชุดหมูชุบแป้งทอดราดซอสมิโซะ รสชาติจะหวานๆ จิงๆเราก็ไม่ใช่คนชอบทานหวาน แต่เรารู้สึกใส่ซีอิ๋วราดลงไปในข้าวก็ได้รสชาติหวานๆเค็มๆดีนะ ส่วนชุดนี้จะเป็น ชุดข้าวปลาซาบะ ขอลองพิซซ่าญี่ปุ่น ซะหน่อย ไม่เคยทานของที่นี้ รู้สึกไม่ค่อยปลื้มัก แป้งหนามากกกก
สรุปแล้ว รสชาติอาหาร ใช้ได้ สมราคาค่ะ การบริการก็แล้วแต่ช่วงเวลา คนเยอะก็ช้าหน่อย คนน้อยก็แป๊บเดียว แต่เราไปช่วงดึกแล้ว ทางร้านก็เริ่มปิดไปบางโซน โชคดีว่าได้ที่นั่งติดกระจก ก็โอดีนะ

2012-02-29