2012-01-29 26 瀏覽
วัันนี้เห็นชานมรสใหม่ของ Wawacha ก็เลยลองซะหน่อยค่ะเป็นชานมรสเผือก สีม่วงน่ารักดี รสชาติคล้ายๆไอศกรีมรสเผือกค่ะ เข้มข้นมาก ทานไปครึ่งแก้วก็ทานต่อไม่ไหว creamyไปสำหรับเราค่ะ ปกติเราจะสั่งชาเขียวจัสมินโบบา หอมชื่นใจ รอบหน้าคงกลับไปหาชาเขียวเหมือนเดิมค่ะร้านเป็นเคาเตอร์อย่างเดียว ไม่มีที่นั่งราคาแก้วละประมาณ 40-60 บาทพนักงานบริการโอเคค่ะ
เป็นชานมรสเผือก

ราคาแก้วละประมาณ 40-60 บาท