2013-09-08 19 瀏覽
วันนี้มารีวิวเค้กร้าน mezzo กันบ้าน เราทานสาขาเซนทรัลพระรามสาม เป็นร้านโล่งๆ มีโต๊ะนั่งทานไม่มากนัก เมนูที่นี่จะมี เครื่องดื่มและเค้กรสชาดต่างๆให้เลือกทานวันนี้เราขอเสนอเมนูเค้ก ชื่อ"white choc cheesecake" สั่งเพราะมันน่าตาหน้าทานมาก รสชาดข้างบนจะมีครีมหรืออะไรเส้นๆโรยบนหน้าเค้ก รสชาดหวานๆ ด้านล่างรสช็อคโกแลต ตักเป็นคำจากบนลงล่างทานพร้อมกัน ฟินมาก นุ่มลิ้น อย่าบอกใคร
฿85 (Tea)
  • White choc cheesecake