2013-06-15
ช่วงนี้หัวหน้าไม่อยู่ เลยได้เลิกงานไวกว่าปกติค่ะ ฝนตกทุกวัน รถเริ่มเน่า ก็เลยเอามาล้างอีกซักรอบ แวะนั่งชิล ๆ ที่ Cafe Amazon แล้วก็เลยสั่งเมนูนี้มาลองดีกว่า White Chocolate Cake ค่ะ เครื่องดื่ม วันนี้ไม่อยากกินกาแฟ ก็เลยสั่งเป็นชาเขียวเย็นแทนค่ะ ดูกันชัด ๆ ไม่ใช้ชาเขียวนม แต่เป็นชาเขียวเย็นเฉย ๆ ค่ะ หวาน ๆ เย็น ๆ ดีเหมือนกัน เค้กไวท์ช็อคโกแล็ต รสชาติโอเค ไม่ถึงกะอร่อยล้ำ เราว่าเค้กพันชั้นที่กินรอบที่แล้วอร่อยกว่าค่ะ บรรยากาศและการบริการ -- บริการโอเค โต๊ะข้างในมีแค่ 2 โต๊ะ น้อยไปหน่อย วันนี้เลยต้องออกมานั่งข้างนอกซึ่งเป็นโซนสูบบุหรี่ ... ใครไม่ชอบกลิ่นบุหรี่ ให้นั่งหน้าร้านจะดีกว่านะคะ เพราะด้านข้างร้านมักจะมีคนมานั่งสูบบุหรี่จ้า