2012-06-21 225 瀏覽
Wine Connection ผู้นำในการจำหน่ายไวน์ระดับโลกที่ขณะนี้มีสาขามากกว่า 40 สาขาในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ซึ่งไวน์และอาหารที่ทานกับไวน์ก็ต้องไปด้วยกัน ในคอนเซ็ปต์ Deli&Bistro ซึ่งเปิดแล้วที่สาขา Mega Bangna ค่ะ ร้านเปิดให้บริการทุกวัน 10.00-01.00 น. มีโอกาสได้มาชิมอาหารในงาน Surely Delicious โดยบรรยากาศร้านก็เป็นสไตล์เรียบหรู และมีมุมไวน์ที่นำเข้ามาจากต่างประเทศหลากหลายให้ท่านเลือกสรรค่ะ เมนูแนะนำเยอะแบบอลังการจัดเต็ม มาร้านไวน์ก็ต้องชิมไวน์ก่อนเลยค่ะ Cellier De La Crau Vin De Pays Du Var-Rose แก้วละ 100 บาท หรือ ไวน์กุหลาบจากฝรั่งเศสนั่นเองค่ะ รสชาติหอมกลิ่นกุหลาบอ่อนๆ เหมาะสำหรับสุ
Cellier De La Crau Vin De Pays Du Var-Rose แก้วละ 100 บาท หรือ ไวน์กุหลาบจากฝรั่งเศสนั่นเองค่ะ รสชาติหอมกลิ่นกุหลาบอ่อนๆ เหมาะสำหรับสุภาพสตรีค่ะ แนะนำ
Lamp Shank ราคา 390 บาท เป็นแกะอบซอสอะไรซักอย่าง นุ่มเข้าเนื้ออร่อยดี
Grilled Tuna Steak & Sesame Crust (สเต็กทูน่าโรยงา) ราคา 380 บาท
Black Fettuccine with Spicy Seafood Sauce 220 บาท
Risotto Mushroom (ริซอตโต้เห็ด) 220 บาท
สลัดทูน่า 160 บาท
Cold Cut Platter 290 บาท (เนื้ออบแห้ง 150 กรัม)
Rocket Salad&Smoked Duck Breast (สลัดร็อคเก็ตและเป็ดรมควัน) 190 บาท
Caprichiosa (พิซซ่าคาปริกซิโอซ่า) 220 บาท
Serrano Ham (พิซซ่าเชอราโนแฮม) 220 บาท
หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์อบ 160 บาท
Ravioli Salmon (ราวิโอลี่ไส้แซลมอน) 180 บาท
Grilled-Australian Ribeyes สเต็กเนื้อจานนี้สุดยอดค่ะ ความสุกกำลังดีแบบว่าเนื้อละลายในปากค่ะ
ปิดท้ายด้วย Royal Chocolate Cake 90 บาท เหมือนช็อคโกแลตมูสกึ่งไอศกรีม ช็อคโกแลตเข้มข้นหวานกำลังดี แนะนำค่ะ ชอบมาก
สรุปความคิดเห็นเกี่ยวกับร้านนี้ 1.วัตถุดิบระดับแนวหน้า ปริมาณอาหารไม่น้อย ถือว่าไม่แพง ราคามาตรฐานร้านสเต็กหรือ wine&bistro ค่ะ
2.รสชาติอาหารอร่อยแบบตะวันตกและถึงเครื่องค่ะ
3.บรรยากาศร้านสะอาด เรียบหรู มีโต๊ะให้บริการเยอะ กว้างขวางค่ะ
4.การบริหารดีค่ะ เชฟและผู้จัดการร้านมาแนะนำอาหารด้วยตนเองค่ะ

2012-06-01