2011-10-03 62 瀏覽
เคยไปกินมาหลายครั้งแล้วค่ะ เพราะเจอบรรยากาศร้านน่านั่งมากๆ แบบว่าชิวๆ สบายๆ บางวันก็จะมี DJ มาจัดเพลงให้ด้วย แต่ที่ถูกใจก็ตรงรสชาติของอาหารที่อร่อยใช้ได้ กินไปพร้อมกับไวน์ แล้วรู้สึกรื่นรมณ์มากๆ สรุปคือ ร้านนี้ดีเลยแหละ เอาเป็นว่าถ้าใครมองหาร้านนั่งสบายๆ แถมมีไวน์ด้วย ก็แนะนำร้านนี้นะคะ ติดใจ จนไปมาบ่อยมากส่วนเมนูที่เราชอบเป็นพิเศษก็ หอยเชลล์อบฟิวชั่น ไปแล้วห้ามพลาดนะคะปล. โทดทีนะคะที่ไม่มีรูปมาให้ดู เอาไว้ไปมาใหม่แล้วจะเอารูปมาฝากนะคะ

2011-10-01
慶祝紀念