บุฟเฟ่ต์อาหารเวียตนามราคา 189 ไม่รวมค่าเครื่องดื่ม มีน้ำตะไคร้รีฟิว ราคา 40 บาทค่ะเมนูมีหลากหลายมาก กินแบบบุฟเฟ่ต์สั่งได้ทุกอย่างที่มีในเมนูเค้าเลยค่ะตัวอย่าง หมูมะนาว กุ้งมะนาว ส้มตำผลไม้หมูยอทอด หมูยอหนัง หมูย่างใบชะพลู กุ้งพันอ้อยกุ้งพันตะไคร้ หมูย่างเส้นหมี่ แหนมเนือง กุ้งกระดาษหอยลายอบ ปอเปี๊ยะกุ้ง ปลาตะไคร้ ยำหมูยอหนังเฝอ ไก่ย่าง ปลาหมึกยัดไส้ ไข่กระทะขนมเบื้องญวณ และอื่นๆอีกเพียบ.......แต่มี 3-4 เมนูนะคะที่สั่งได้จำกัด 2 คน ต่อ 1 จาน มา 4 คนก็ได้ 2 จานรสชาติอาหาร เทียบกับราคา คุ้มค่ะที่จอดรถก็มีหน้าร้าน จอดได้หลายคันถ้าคนเยอะๆก็บริการไม่ค่อยทั่วถึงเหมือนกันนะคะไปดูรูปอาหารยั่วน้ำลายกันเลยดีกว่า เพิ่มเติม : เป็นห้อ

เพิ่มเติม : เป็นห้องแอร์ ห้องน้ำไม่ดีค่ะที่นี่
2011-06-05
  • ปลาหมึกยัดไส้