ร้านเนื้อย่างในโครงการ Ozono สุขุมวิท39 ที่ผึ้งน้อยหลงทางแทบตายกว่าจะมาถึงได้ แท้แล้วถ้าเข้าซอยจากทางถนนเพชรบุรีแล้วง่ายกว่ากันเยอะ คือ จากถนนเพชรบุรี เข้าซอยมาจะมีสะพานเตี้ยๆ พอข้ามมาก็จะเจอ Ozono อยู่ทางซ้ายมือเลยค่ะที่จอดรถมีไม่เยอะแต่ก็ดูเป็นระเบียบดี พอเดินเข้ามาด้านในแล้วก็จะเจอกับสนามของน้องหมา มีสระยางเล็กๆด้วย แต่ยังมีน้องหมามาใช้บริการน้อยเพราะแดดยังร้อนเมื่อเดินจากที่จอดรถเข้ามา หันขวา แล้วเดินยาวเข้ามาในสุด ทางขวามือก็คือร้านเป้าหมายของพวกเราในวันนี้ ร้านบุฟเฟต์เนื้อย่าง Momijiภายในร้านไม่กว้างนัก เท่าที่เห็นก็มีโต๊ะในร้านไม่ถึง 10 โต๊ะ มีโต๊ะเอาท์ดอร์หน้าร้านนิดหน่อย การตกแต่งที่ดูจะสะดุดตาที่สุดก็คงจะเป็น

การตกแต่งที่ดูจะสะดุดตาที่สุดก็คงจะเป็นผนังซ้อนลายใบเมเปิ้ลที่มีสีเปลี่ยนไปเรื่อยด้วยไฟเปลี่ยนสี
โต๊ะใหญ่ดีแต่ใต้โต๊ะไม่มีที่ให้ยื่นขาเลยต้องนั่งห่างจากโต๊ะออกมาก ค่อนข้างจะเมื่อยและทานลำบาก
ผึ้งน้อยซื้อคูปองราคาพิเศษสำหรับบุฟเฟต์เนื้อย่างแบบ Silver ราคาปกติ 499++ ไว้ด้วยราคา 289 บาท แต่สามารถอัพเกรดเป็นแบบ Gold ได้โดยเพิ่มเงิน 235 บาท (ราคาปกติของแบบ Gold คือ 699++)
เมื่อพิจารณาดูแล้วว่าแบบ Gold เร้าใจกว่าด้วยเมนูเนื้อพิเศษ ซาชิมิและเครื่องดื่ม เลยตกลงว่าจะอัพเป็นแบบ Gold ^^
เครื่องดื่มที่มีให้เลือกในบุฟเฟต์จะมีชาเขียวร้อน/เย็น และโค้ก (เปลี่ยนได้ตลอดไม่บังคับ)
เตาร้อนมากๆ ช่วงแรกๆต้องเบนหน้าหนี ย่างทีนิ้วแทบสุก (ขนาดใช้ที่คีบนะเนี่ย เอ๊ะ แต่ที่คีบนำความร้อนนี่นา เอวัง)
เนื้อติดตะแกรงมากในช่วงแรกๆ แต่พอเริ่มมีน้ำมันจากเนื้อแต่ละอย่างที่ย่างมาเคลือบหน้าก็ย่างง่ายขึ้น
ตะลุยจากเนื้อกันก่อนเลย
เนื้อส่วนท้อง
เนื้อลายสวยๆมีมันแทรกตลอดทั้งชิ้นตามแบบฉบับของเนื้อท้อง สีแดงเข้ม
แม้จะมีมันแทรกตลอดชิ้นแต่ถ้าย่างสุกมากไปเนื้อก็จะแข็งเอาได้ ดังนั้นย่างแค่พอสุกจะอร่อยสุดค่ะ

เมนูนี้ออร์เดอร์มา 2 รอบ เพราะอยากพิสูจน์ความงามของเนื้อว่าจะเหมือนหรือแตกต่างกันขนาดไหน
สรุปคือไม่ต่างกันมาก แต่รอบที่สองมีขนาดใหญ่กว่าเลยจะดูน่าตื่นเต้นกว่ารอบแรก
เนื้อปีกพิเศษ
ส่วนนี้ดูธรรมดาไม่น่าตื่นเต้นเท่าไหร่ ความนุ่มระดับธรรมดา มีมันขอบๆคล้ายๆเนื้อสันนอก
เนื้อแกะ
มีกลิ่นนิดหน่อยตามสไตล์เนื้อแกะ แต่ไม่ได้ถึงกับจะเรียกว่าเหม็นสาบ สรุปว่าถ้าคนที่ทานเนื้อแกะอยู่แล้วก็ไม่น่าจะมีปัญหาอะไร แต่ถ้าคนที่ไม่เคยทานหรือคนที่เซนซิทีฟกับกลิ่นก็ขอแนะนำว่าให้ละๆเมนูนี้ไปก่อน
ความนุ่มจัดว่าผ่านเกณฑ์ เคี้ยวง่ายไม่เหนียว

ยังเหลืออีกหลายเมนูเลย ไปต่อที่ตอนที่ 2 เลยนะคะ

สรุปเล็กๆ

บรรยากาศ – มีเรื่องที่นั่งที่ไม่ค่อยสบายนักในการทาน มีน้องหมาวิ่งเข้าหลุดมาในร้านบ้างเป็นระยะๆ ก็ไม่ได้ว่าอะไรหรอกค่ะเพราะข้างนอกเป็นที่วิ่งของเข้า แค่กลัวน้องเค้าจะถูกเหยียบเพราะคงไม่มีใครคิดว่าจะมีน้องหมาหลุดเข้ามา
การบริการ – การแนะนำเมนูค่อนข้างเคลียร์ แต่อาหารมาช้า และแอบงงนิดหน่อยที่พนักงานขยันเชียร์ให้ออร์เดอร์พวกข้าว ซุปและพาสต้า ...ผึ้งน้อยตั้งใจมาทานเนื้อย่างอะ =_=
รสชาด – เท่าที่ทานมาใน 3 แรกนี้ เนื้อค่อนข้างโอเคนะคะ ทั้งด้านคุณภาพและรสชาด แต่ถ้าซื้อราคาเต็มที่ 699++ (ประมาณ 820 บาท) ก็จัดว่าแพงเกินไปหน่อย